spacer
spacer
Tên sản phẩm:

PEA PROTEIN CHOCOLATE SMALL

Xuất xứ SP: Mỹ
Tóm tắt SP: Pea protein giúp tăng cường sức bền cho cơ thể, bổ sung dinh dưỡng tối ưu. Sản phẩm không chứa chất béo, có thành phần protein dễ tiêu hóa và hấp thu, cho hiệu quả vượt trội nhất.
Giá: 550.000 VND
Mô tả chi tiết

Thành phần:

Chiết xuất từ đậu vàng Hà Lan, chứa 25g thành phần protein thực vật nguyên chất, trong đó chứa hơn 27000mg amino acids và 4000mg thành phần BCAAs.Chiết xuất từ đậu vàng Hà Lan, cho hàm lượng lớn protein (hơn 80%).
Chứa hàm lượng lớn các amino acid, trong đó là tổ hợp cân bằng nhóm chất BCAAs (chuỗi các amino acid phân nhánh), giúp tăng cường tổng hợp cơ. BCAAs được cấu thành từ 3 amino acid là Leucine, Isoleucine và Valine. Leucine đóng vai trò tham gia quá trình tổng hợp protein ở cơ, do hoạt hóa hợp chất là mTOR (Mammalian Target of Rapamycin), chất điều hòa tổng hợp protein , mức năng lượng. mTOR được hoạt hóa thì quá trình tổng hợp protein ở cơ được tăng cường. Isoleucine giúp vận chuyển glucose vào tế bào, tạo năng lượng cho tế bào hoạt động, từ đó giúp duy trì thể lực cho cơ thể, đặc biệt trong quá trình tập luyện. 
 Pea Protein cung cấp thành phần protein thực vật an toàn, hạn chế nguy cơ dị ứng so với protein có nguồn gốc từ động vật. Dạng protein này dễ hòa tan, do đó tăng khả năng hấp thu (đạt mức 65,4%). Giá trị sinh học (BV-Biological value) được xem là chỉ số đánh giá khả năng mang lại tác dụng của protein, là lượng protein thực được cơ thể sử dụng trên 1 gram protein được hấp thu. Chỉ số BV càng cao,càng làm tăng mức sản xuất NO (là chất giãn mạch, cũng có tác dụng trong quá trình tổng hợp cơ), nâng cao miễn dịch và tăng cường tạo IGF-1 (insulin-like growth factor, chất tăng trưởng tương tự insulin). Chỉ số BV cao giúp hạn chế quá trình thoái hóa mô cơ.

 
Công dụng: 
- Pea Protein Chocolate Small là sản phẩm chuyên biệt của Olympian Labs, được chiết tách thành phần protein từ đậu Hà Lan an toàn và dễ hấp thu. Pea Protein chứa hàm lượng BCAAs cao (chuỗi amino acid phân nhánh) và nhiều amino acid thiết yếu khác. Pea Protein giúp tăng cường tổng hợp chất đạm, mang lại thể lực khỏe mạnh nhất. Sản phẩm không chứa chất béo, thành phần protein dễ tiêu hóa và hấp thu, cho hiệu quả tối ưu nhất.
- Cung cấp lượng lớn protein nguồn gốc từ thực vật, các amino acid thiết yếu, giúp bổ sung dinh dưỡng tối ưu, duy trì mức năng lượng và thể trạng cơ thể khỏe mạnh, giúp người ốm nhanh phục hồi.
- Cung cấp năng lượng và duy trì thể lực cho các hoạt động của cơ thể.
- Không chứa chất béo hay cholesterol, chứa hàm lượng thấp Carbonhydrate, chứa thành phần protein dễ tiêu hóa và hấp thu, cho hiệu quả sử dụng cao nhất.
- Sản phẩm có vị Chocolate, tạo cảm giác ngon miệng, dễ uống hơn cho người dùngĐối tượng sử dụng:Người cần tăng cường thể lực, người mới ốm dậy, người suy nhược cơ thể do điều trị hóa chất, người ăn chay, người mắc bệnh tiểu đường.Liều dùng, cách dùng:Pha 1 muỗng bột (38g) với 250 ml đồ uống ưa thích. Lắc hoặc khuấy đều trước khi uống.
 
CÁCH ĐẶT MUA HÀNG
 
Cách 1: Nhập các thông tin của bạn vào khung Đặt hàng/Tư vấn ở cuối trang này để được gọi lại.
Cách 2: Để lại số điện thoại trong mục Bình luận (Comment) ngay dưới đây để được gọi lại.
Cách 3: Gọi điện đến hotline 1900 9285 để được tư vấn và đặt hàng.
Cách 4: Mua hàng trực tiếp tại P603, tòa nhà 24T2 Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
 
Lưu ý: 
Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Ý kiến của bạn
 
GửiNhập lại
spacer